วิธีโอนสายโทรศัพท์ภายใน ตู้สาขาโทรศัพท์ Panasonic KX-TES824

รับเซ็ตโปรแกมตู้สาขาโทรศัพท์ ปรึกษา / สอบถาม ปัญหาการใช้งานตู้สาขาโทรศัพท์ / แจ้งซ่อม แจ้งเสีย Hotline: 089-1454237

บทความ

วิธีโอนสายโทรศัพท์ภายใน

ตู้สาขาโทรศัพท์ Panasonic KX-TES824 เป็นตู้สาขารุ่นเล็กที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายวันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องการ “โอนสายสนทนา” ไปให้เบอร์ภายในอื่นๆว่าเราจะมีวิธีทำได้อย่างไร

วิธีโอนจากเครื่องโทรศัพท์ เครื่องคีย์ “KX-T7730”

เครื่องโทรศัพท์ภายใน Panasonic KX-T7730 เป็นเครื่องโทรศัพท์ Key Digital Hybrid มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย “วิธีโอนสายสนทนาจากเครื่อง KX-T7730” คือ เมื่อเราต้องการโอนสายสนทนาไปให้เบอร์ภายในอื่นๆ ให้เรากดปุ่ม "Transfer" ที่มีอยู่บนเครื่อง หนึ่งครั้ง แล้วกดเบอร์ภายในที่ต้องการจะโอนสายสนทนาไปให้ได้เลย

วิธีโอนจากเครื่องโทรศัพท์ธรรมดา “Single Line Telephone”

เครื่องโทรศัพท์ชนิดนี้ก็สามารถโอนสายสนทนาได้เช่นกัน ถ้าเราต้องการโอนสายสนทนาให้เรากดปุ่ม "Flash" ที่มีอยู่บนเครื่อง หนึ่งครั้ง แล้วกดเบอร์ภายในที่ต้องการจะโอนสายสนทนาไปให้ได้เลย

การโอนสายสนทนาโดยการกดปุ่มและตามด้วยเบอร์ภายในที่ต้องการโอนสายถ้าเรายังไม่วางสายเราจะได้คุยกับเบอร์ภายในเบอร์นั้นก่อน อาจจะสอบถามปลายทางว่าจะรับสายโทรศัพท์นี้มั๊ย ถ้ารับเราก็วางสายระบบก็จะโอนสายสนทนาไปให้เบอร์ภายในเบอร์ปลายทางเองอัตโนมัติ

ศูนย์บริการ ตู้สาขาโทรศัพท์ ซ่อมตู้สาขาโทรศัพท์ ติดตั้งตู้สาขาโทรศัพท์ เซ็ตอัพโปรแกรมตู้สาขาโทรศัพท์ ย้ายตู้สาขาโทรศัพท์ โทรศัพท์ภายใน PABX Panasonic NEC Forth Phonik โทรศัพท์ IpPhone Sangoma PABX ซ่อมสายโทรศัพท์ภายใน เซ็ตอัพระบบ Network ซ่อมระบบ Network ติดตั้งกล้องวงจรปิด งานระบบสื่อสารทุกชนิด

งานซ่อมตู้สาขาโทรศัพท์