วิธีอัดเสียงโอเปอร์เรเตอร์ บันทึกเสียงข้อความตอบรับอัตโนมัติ ตู้สาขาโทรศัพท์ Panasonic KX-NS300

รับเซ็ตโปรแกมตู้สาขาโทรศัพท์ ปรึกษา / สอบถาม ปัญหาการใช้งานตู้สาขาโทรศัพท์ / แจ้งซ่อม แจ้งเสีย Hotline: 089-1454237

บทความ

บันทึกเสียงข้อความตอบรับ_ตู้สาขาโทรศัพท์_Panasonic_KX-NS300

ตู้สาขาโทรศัพท์ Panasonic KX-NS300 มีความสามารถหลากหลาย สามารถกำหนดการใช้งานได้อย่างให้ตัว ตอบโจทย์การใช้งานได้หลายรูปแบบ วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่อง “วิธีบันทึกเสียงข้อความตอบรับ ตู้สาขาโทรศัพท์ Panasonic KX-NS300” ว่ามีวิธีการทำได้อย่างไรบ้าง

บันทึกจากเครื่องโทรศัพท์ภายใน

ปกติแล้ว โทรศัพท์ภายในที่ใช้งานอยู่ในตู้สาขา Panasonic KX-NS300 สามารถใช้บันทึกเสียงข้อความตอบรับได้ทุกเครื่อง ขึ้นอยู่กับว่าเบอร์ภายในเบอร์นั้น ถูกกำหนดสิทธิ์ว่าอยู่ใน Class ที่เป็น Manager ของระบบหรือเปล่า ถ้าเป็น Class ที่เป็น Manager อยู่แล้วก็สามารถบันทึกข้อความตอบรับได้เลย วิธีบันทึกข้อความตอบรับ มีขั้นตอนดังนี้…

ยกหูโทรศัพท์ กด *361- - -> 501 แล้วพูด Script ตามที่ร่างเอาไว้ แล้ววางหู คือการสั่งโปรแกรมบันทึกข้อความตอบรับเลขที่ 501 “ค่าโรงงานของตู้สาขา ข้อความตอบรับที่ 1 คือเลขที่ 501” (กรณีใช้ข้อความตอบรับมากกว่า 1 ข้อความ ก็ให้อัดขอความเรียงตามลำดับไปได้เรื่อยๆ)

บันทึกข้อความตอบรับเป็น “Wave File”

บันทึกข้อความตอบรับเป็น “Wave File” แล้วนำไป Import เข้าใช้งานในตู้สาขา ขั้นตอน: ให้เราบันทึกไฟล์เสียงจากแหล่งใดก็ได้ แล้ว Save เป็น File นามสกุล wave ก็จะสามารถนำมาใช้งานได้แล้ว ดาวน์โหลดคู่มือการใช้โปรแกรมตู้สาขาโทรศัพท์ Panasonic KX-NS300

บันทึกเสียงข้อความตอบรับ_ตู้สาขาโทรศัพท์_Panasonic_KX-NS300_Import_File

ศูนย์บริการ ตู้สาขาโทรศัพท์ ซ่อมตู้สาขาโทรศัพท์ ติดตั้งตู้สาขาโทรศัพท์ เซ็ตอัพโปรแกรมตู้สาขาโทรศัพท์ ย้ายตู้สาขาโทรศัพท์ โทรศัพท์ภายใน PABX Panasonic NEC Forth Phonik โทรศัพท์ IpPhone Sangoma PABX ซ่อมสายโทรศัพท์ภายใน เซ็ตอัพระบบ Network ซ่อมระบบ Network ติดตั้งกล้องวงจรปิด งานระบบสื่อสารทุกชนิด

งานซ่อมตู้สาขาโทรศัพท์