วิธีเช็คเบอร์โทรศัพท์ภายใน ตู้สาขาโทรศัพท์ Panasonic KX-TES824

รับเซ็ตโปรแกมตู้สาขาโทรศัพท์ ปรึกษา / สอบถาม ปัญหาการใช้งานตู้สาขาโทรศัพท์ / แจ้งซ่อม แจ้งเสีย Hotline: 089-1454237

บทความ

วิธีเช็คเบอร์โทรศัพท์ภายใน_ตู้สาขา_Panasonic_KX-TES824

ตู้สาขาโทรศัพท์ Panasonic KX-TES824 สามารถใช้งานสายนอกได้สูงสุด 8 สายนอก และสามารถใช้เบอร์ภายในใด้สูงสุด 24 เบอร์ภายใน กรณีที่ผู้ใช้ต้องการทราบว่าเบอร์ภายในเบอร์นั้นๆ เป็นเบอร์อะไร เราจะมีวิธีตรวจสอบเบื้องต้นได้อย่างไร?

กดดูจากเครื่องโทรศัพท์ Panasonic KX-T7730

เครื่องโทรศัพท์ Panasonic KX-T7730 เป็นเครื่องโทรศัพท์ Digital Key Hybrid Telephone ที่มีความสามารถมากกว่าเครื่องโทรศัพท์ Single Line Telephone หนึ่งในนั้นคือหน้าจอ ที่สามารถโชว์หมายเลขโทรศัพท์ที่โทรเข้ามาได้ว่าโทรมาจากเบอร์อะไร ถ้าผู้ใช้ต้องการอยากทราบว่าเครื่องโทรศัพท์ Digital Key Hybrid ที่ใช้อยู่เป็นเบอร์อะไร สามารถกดดูได้จากเครื่องโทรศัพท์ได้เลย ด้วยการกด PROGRAM ตามด้วยปุ่มเลข 6 หน้าจอก็จะแสดงตำแหน่ง Jack และเบอร์ภายในเบอร์นั้นออกมา

โทรหาโทรศัพท์ภายในที่เป็นเครื่อง Digital Key Hybrid Telephone Panasonic KX-T7730

กรณีเบอร์ภายในที่ต้องการทราบว่าเบอร์อะไรเป็นเครื่องโทรศัพท์ Single Line Telephone ให้ใช้วิธีโทรหาเครื่องโทรศัพท์ Digital Key Hybrid (KX-T7730) เบอร์จะไปโชว์ที่หน้าจอเครื่องโทรศัพท์ Digital Key Hybrid (KX-T7730) ว่าเบอร์อะไรโทรเข้ามา

ดูจากโปรแกรมในตู้สาขาโทรศัพท์

ขั้นตอนนี้ออกจะยากสักหน่อยสำหรับผู้ใช้ แต่ถ้ามีเครื่องโทรศัพท์ Digital Key Hybrid เสียบใช้งานอยู่ ก็สามารถกดดูได้เลยจากเครื่องนี้ วิธีกดดูเบอร์ภายในคือ เข้าโปรแกรมตู้สาขา กด PROGRAM ตามด้วย *# ตามด้วยรหัสผ่าน ค่าโรงงานคือ “1234” แล้วเข้าโปรแกรมที่ 009 กด SP-PHONE 1 ครั้ง ตามด้วย AUTO DIAL แล้วกด SP-PHONE ไปเรื่อยๆ หน้าจอจะแสดงเบอร์ว่า JACK ที่เท่าไหร่เป็นเบอร์อะไร ดาวน์โหลดคู่มือการใช้โปรแกรม

*สามารถตรวจสอบ เช็คเบอร์โทรศัพท์ภายใน ตู้สาขา Panasonic ได้ทั้ง 3 รุ่น TES824 TEM824 TEB308*

ศูนย์บริการ ตู้สาขาโทรศัพท์ ซ่อมตู้สาขาโทรศัพท์ ติดตั้งตู้สาขาโทรศัพท์ เซ็ตอัพโปรแกรมตู้สาขาโทรศัพท์ ย้ายตู้สาขาโทรศัพท์ โทรศัพท์ภายใน PABX Panasonic NEC Forth Phonik โทรศัพท์ IpPhone Sangoma PABX ซ่อมสายโทรศัพท์ภายใน เซ็ตอัพระบบ Network ซ่อมระบบ Network ติดตั้งกล้องวงจรปิด งานระบบสื่อสารทุกชนิด

งานซ่อมตู้สาขาโทรศัพท์