วิธีเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ภายใน ตู้สาขาโทรศัพท์ Panasonic KX-TES824

รับเซ็ตโปรแกมตู้สาขาโทรศัพท์ ปรึกษา / สอบถาม ปัญหาการใช้งานตู้สาขาโทรศัพท์ / แจ้งซ่อม แจ้งเสีย Hotline: 089-1454237

บทความ

วิธีเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ภายใน_ตู้สาขาโทรศัพท์_Panasonic_KX-TES824

ตู้สาขาโทรศัพท์ Panasonic KX-TES824 สามารถใช้งานสายนอกได้สูงสุด 8 สายนอก และสามารถใช้เบอร์ภายในใด้สูงสุด 24 เบอร์ภายใน กรณีที่ต้องการเปลี่ยนเบอร์ภายในเป็นเบอร์อื่นๆ เราจะมีวิธีเปลี่ยนได้อย่างไร

อย่างแรกที่เราต้องมีคือเครื่องโทรศัพท์ Digital Key Hybrid Panasonic KX-T7730 ที่ต้องเสียอยู่ที่ JACK 1 ของตู้สาขาโทรศัพท์ “เท่านั้น”

ขั้นตอนแรกให้เข้าโปรแกรมของตู้สาขาโทรศัพท์ ด้วยการกด PROGRAM ตามด้วย *# ตามด้วยรหัสผ่านตู้สาขา ค่าโรงงาน “1234” จากนั้นกดเข้าเลขโปรแกรม 009 และกด SP-PHONE จากนั้น กด AUTO DIAL แล้วกด SP-PHONE ไปเรื่อยๆจนกว่าจะเจอเบอร์ภายในที่เราต้องการจะเปลี่ยน เมื่อเราเจอเบอร์ภายในที่ต้องการจะเปลี่ยนแล้ว ให้ใส่ตัวเลขเบอร์ภายในใหม่ที่ต้องการจะใช้ แล้วกด AUTO DIAL ตู้สาขาก็จะทำการ Save ข้อมูลที่เราแก้ไปก็จะพร้อมทำงานทันที

คู่มือการโปรแกรมตู้สาขา Panasonic KX-TES824

*สามารถเซ็ทอัพโปรแกรมตู้สาขา Panasonic ได้ทั้ง 3 รุ่น TES824 TEM824 TEB308*

ศูนย์บริการ ตู้สาขาโทรศัพท์ ซ่อมตู้สาขาโทรศัพท์ ติดตั้งตู้สาขาโทรศัพท์ เซ็ตอัพโปรแกรมตู้สาขาโทรศัพท์ ย้ายตู้สาขาโทรศัพท์ โทรศัพท์ภายใน PABX Panasonic NEC Forth Phonik โทรศัพท์ IpPhone Sangoma PABX ซ่อมสายโทรศัพท์ภายใน เซ็ตอัพระบบ Network ซ่อมระบบ Network ติดตั้งกล้องวงจรปิด งานระบบสื่อสารทุกชนิด

งานซ่อมตู้สาขาโทรศัพท์