ตู้สาขาโทรศัพท์ Panasonic KX-NS1000

ตู้สาขาโทรศัพท์ โทรศัพท์สำนักงาน IpPhone Panasonic KX-NS1000 สามารถใช้งานได้กับเครื่องโทรศัพท์ภายในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องโทรศัพท์แบบ "Analog Telephone" "Digital Key Telephone" หรือ "IpPhone" ออกแบบมาสำหรับการติดต่อสื่อสารทางด้านธุรกิจ รองรับสายนอกสูงสุด 256 สาย (Stand-alone System) 600 สาย (One-look Networking) จำนวนสายในสูงสุด 640 สาย (Stand-alone System) 1,000 สาย (One-look Networking)

panasonic_kx-ns1000

PANASONIC KX-NS1000

Business Communications Server KX-NS1000

An IP Platform to Deliver Business Communication

ตู้สาขาโทรศัพท์_Panasonic_KX-NS1000

เทคโนโลยี "สื่อสาร" ในทุกอุตสาหกรรมเติบโตไปอย่างรวดเร็ว เซิร์ฟเวอร์การสื่อสาร KX-NS1000 คือคำตอบของคุณที่ครอบคลุมสิ่งเหล่านี้ ความต้องการในขณะที่ลดต้นทุนการเปลี่ยนเครือข่ายและโครงสร้างพื้นฐาน เซิร์ฟเวอร์การสื่อสารที่ใช้ IP ช่วยให้สามารถทำงานได้โดยไม่ต้องระบุตำแหน่ง สไตล์ แต่ยังเชื่อมโยงพนักงานด้วยความคล่องตัวที่ยอดเยี่ยมและเป็นหนึ่งเดียว Panasonic KX-NS1000 ทำให้การสื่อสารด้วยเสียง ข้อความ และภาพเป็นไปได้ภายใต้ หนึ่งแพลตฟอร์ม ในขณะที่แพลตฟอร์มเชื่อมต่อพนักงานทุกที่ แอปพลิเคชันการจัดการผลิตภาพพนักงานมีมาให้ในตัว เรียก รายงานการวิเคราะห์ทางสถิติ ตลอดจนข้อมูลการเข้าสู่ระบบ/ออกจากระบบของพนักงาน สามารถ จัดการเพื่อการบริหารทรัพยากรบุคคลที่ดีขึ้น

1

เครือข่าย Network Ip Phone ที่ยืดหยุ่นและให้ตัว

Panasonic KX-NS1000 รองรับการทำงานระบบ IP Phone ได้อย่างอย่างสมบูรณ์ เป็นโปรโตคอลแบบเปิดสำหรับการการใช้งานสื่อสารแบบเรียลไทม์ IP Phone อย่างมีประสิทธิภาพส่งผลให้เกิดข้อได้เปรียบที่น่าสนใจ เช่น การปรับปรุงประสิทธิภาพของผู้ใช้ การดูแลและควยคุมผู้ใช้งาน และลดต้นทุนการสื่อสารกันในองค์กร

การควบคุมระบบโทรศัพท์สำนักงานหลายแห่งเป็นระบบเดียวกัน *ระบบเครือข่ายแบบ One-look*

ตู้สาขาโทรศัพท์_Panasonic_KX-NS1000_One_Look

ระบบ One-look Networking ของ Panasonic คือระบบที่ตู้สาขาโทรศัพท์ Panasonic KX-NS1000 สามารถควบคุมการทำงานของตู้สาขาโทรศัพท์ Panasonic ในที่อื่นๆที่เป็นสาขาลูกได้ทั้งหมด ตู้สาขาโทรศัพท์ Panasonic ที่เป็น Site จะถูกควบคุมและจัดการได้จากตู้สาขา Panasonic KX-NS1000 ที่เป็น Head Site โปรแกรมการใช้งานสั่งได้จากตู้สาขาโทรศัพท์ Panasonic KX-NS1000 ได้เลย

ระบบ One-look Networking ยังมีการประกันความปลอดภัยในการใช้งาน กรณีที่ระบบ One-look Networking มีปัญหา ตู้สาขาโทรศัพท์ Panasonic ที่เป็น Site ก็ยังสามารถทำงานด้วยตัวเองได้

ระบบ One-look Networking สามารถทำงานต่อไปได้แม้ในกรณีที่เกิดข้อผิดพลาดที่เกิดจากปัญหาของระบบ Panasonic KX-NS1000 ที่เป็น Head Site หลัก โดยการระบุไซต์หลักสำรอง ไซต์หลักสำรองจะทำหน้าที่เป็นไซต์หลักชั่วคราวเพื่อดำเนินการบริการด้านการสื่อสารต่อไปเมื่อมีปัญหากับไซต์หลัก ซึ่งช่วยให้แต่ละไซต์สามารถดำเนินการได้อย่างอิสระต่อไป เทอร์มินัล IP ยังสามารถที่จะลงทะเบียนกับ PBX อื่นได้

2

สร้างระบบสำหรับผู้ใช้สูงสุด 8,000 ราย *รองรับเครือข่าย QSIG*

panasonic_kx-ns1000_5

เมื่อตู้สาขาโทรศัพท์ Panasonic KX-NS1000 เชื่อมต่อกับ PBX ที่มีอยู่ เช่น Panasonic KX-TDE และ Panasonic KX-NCP ผ่านเครือข่ายส่วนตัว ISDN หรือเครือข่าย VoIP (H.323) คุณสามารถเพิ่มความจุได้อย่างยืดหยุ่นและมีคุณสมบัติ QSIG เครือข่าย QSIG สามารถรองรับผู้ใช้ได้มากถึง 8,000 รายและ 17 ไซต์ขึ้นไปบนเครือข่าย ไม่จำเป็นต้องต่ออายุระบบ PBX ทั้งหมดเมื่อจำนวนสำนักงานเพิ่มขึ้นหรือเปิดสาขาใหม่

IP Migration

ด้วยการเชื่อมต่อระบบ PBX ของ Panasonic ที่มีอยู่กับ KX-NS1000 คุณสามารถทำให้สายและเทอร์มินัลเดิมสามารถขยายและยืดหยุ่นได้มากขึ้น KX-NS1000 ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มความจุและฟังก์ชันการทำงานของ IP ให้กับระบบ Panasonic PBX ที่มีอยู่ได้ในราคาประหยัด..

การเปลี่ยนการใช้งานจากระบบ Analog เป็นระบบ IP Phone แบบค่อยเป็นค่อยไป

ตู้สาขาโทรศัพท์_Panasonic_KX-NS1000_Stacking

ด้วยการเชื่อมต่อ Panasonic KX-NS1000 กับ Panasonic PBX ที่มีอยู่ในระบบ คุณสามารถขยายช่องสัญญาณและเทอร์มินัล IP และใช้คุณสมบัติ Unified Messaging ของ Panasonic KX-NS1000 นอกจากนี้ยังแนะนำสำหรับผู้ใช้ Panasonic KX-NS1000 ที่ต้องการใช้ตัวและเทอร์มินัลแบบเดิมเพื่อการขยายระบบที่ยืดหยุ่น คุณยังสามารถใช้ Panasonic KX-NS1000 เป็นเซิร์ฟเวอร์เพื่อเพิ่มฟังก์ชันวอยซ์เมลได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีความช่วยเหลือในการโยกย้ายไปยังระบบ IP ตามงบประมาณและความต้องการของคุณ

การเตรียมการสำหรับการย้าย IP Trunk ในอนาคต สำหรับการใช้งาน Trunk แบบรุ่นเก่า

ผู้ใช้ที่ใช้ระบบ Legacy trunk (E1/PRI) เป็นหลัก แต่ต้องการเตรียมการสำหรับการย้าย IP ในอนาคต สามารถใช้ trunk adapter (KXNS8188/ KX-NS8290) สำหรับ Panasonic KX-NS1000 เพื่อเพิ่มจำนวนสาย Legacy สูงสุดที่พร้อมใช้งานและให้คุณใช้งานได้ ทั้งมรดกและลำต้นของ IP เนื่องจากอะแดปเตอร์สามารถเชื่อมต่อได้สูงสุด 16 ยูนิต จึงสามารถขยายช่องเก็บสัมภาระได้อย่างยืดหยุ่นตามงบประมาณของคุณ

panasonic_kx-ns1000
panasonic_kx-ns1000

Communication Assistant

Communication Assistant is a highly intuitive PC-based application suite with powerful point and click telephony and screen-based presence, availability, and a variety of collaboration tools. It can be used with or without a server.

CA Basic-Express/CA PRO For Personal Productivity

You can easily make calls by simply searching for a desired contact from a customisable contact list. You can also see the phone status and PC status of employees in remote rooms or branches from the PC on your desk.

panasonic_kx-ns1000

CA Operator Console For Operators or Receptionists

You can perform call parking and call transferring with simple drag-and-drop operations in the graphical interface. Multi-site support is also available when using One-look Networking.

panasonic_kx-ns1000

CA Supervisor For Teams or Executive Users

Supervisors can monitor the performance of set extension groups in real-time with simple mouse operations and manage operators by listening in on telephone conversations and taking over calls.

panasonic_kx-ns1000

UC Pro 2 (แอปพลิเคชัน UC ระดับมืออาชีพ)*

UC Pro 2 รองรับอุปกรณ์หลายตัว เช่น พีซีที่ใช้ Windows® และโทรศัพท์มือถือ (iOS / AndroidTM) และมอบฟังก์ชันการทำงานร่วมกัน รวมถึงการจัดการสถานะ การแชทด้วยเสียง/ข้อความ/วิดีโอ และการซิงโครไนซ์กับปฏิทิน Outlook® ลูกค้ามือถือสามารถสื่อสารกับบัญชีที่ลงทะเบียนกับพีซีของพวกเขาด้วย ดังนั้นพวกเขาจึงสามารถดูแลธุรกิจได้แม้อยู่นอกสำนักงาน สำหรับผู้ใช้ Windows การแชร์หน้าจอก็มีให้เช่นกัน ซึ่งทำให้การสื่อสารด้วยเสียงราบรื่นขึ้นโดยทำให้คุณสามารถแบ่งปันข้อมูลทางสายตาได้

panasonic_kx-ns1000

ซอฟต์โฟนบนโทรศัพท์มือถือมือถือ

Panasonic Mobile Softphone สำหรับสมาร์ทโฟนเป็นซอฟต์โฟนสามารถใช้งาน SIP ที่มีการสื่อสารด้วยเสียงหรือวิดีโอ แจ้งเตือนการใช้งานแบบพุช และไม่ต้องการเซิร์ฟเวอร์ที่ไซต์ผู้ใช้ปลายทาง นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติ SIP TLS ซึ่งเพิ่มความปลอดภัยด้วยการซ่อนรหัสผ่าน SIP จาก Hacker แอปพลิเคชั่นนี้ช่วยให้สมาร์ทโฟนของคุณทำงานเป็นโทรศัพท์ของบริษัทได้ทุกที่ พร้อมปรับปรุงการสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ดาวน์โหลด Catalogue ตู้สาขาโทรศัพท์ Panasonic KX-NS100

panasonic_kx-ns1000
panasonic_kx-ns1000

ศูนย์บริการ ตู้สาขาโทรศัพท์ ซ่อมตู้สาขาโทรศัพท์ ติดตั้งตู้สาขาโทรศัพท์ เซ็ตอัพโปรแกรมตู้สาขาโทรศัพท์ ย้ายตู้สาขาโทรศัพท์ โทรศัพท์ภายใน PABX Panasonic NEC Forth Phonik โทรศัพท์ IpPhone Sangoma PABX เดินสายโทรศัพท์ภายใน ซ่อมสายโทรศัพท์ภายใน เดินสาย LAN เซ็ตอัพระบบ Network ซ่อมระบบ Network ติดตั้งกล้องวงจรปิด งานระบบสื่อสารทุกชนิด

รายละเอียดตู้สาขาโทรศัพท์ Panasonic NEC